tamvoc.com

Rossi lại bắn tín hiệu muốn trở lại Serie A

Đăng ngày 22-09-2012 trong chuyên mục Thể thao

(BongDa.com.vn) - Đại diện của Giuseppe Rossi cho biết tiền đạo này đang rất muốn được thi đấu trong máu áo Roma vào năm sau.
Kể từ khi Villarreal rớt hạng, Rossi đã ngay lập tức được BLĐ đội bóng này liệt vào danh sách các cầu thủ cần bán để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Giuseppe Rossi. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên việc vẫn chưa thể thi đấu cho đến ít nhất là cuối năm nay vì chấn thương đã khiến rất nhiều đội bóng chần chừ trong việc chiêu mộ tiền đạo này trong mùa Hè vừa qua. kết quả là đến giờ thì anh vẫn đang là người của Villareal.
Trong phát biểu mới đây, Federico Pastorello, đại diện của Rossi, tiếp tục giúp thân chủ của mình bắn tín hiệu với các đội bóng tại châu Âu. Cái tên mới nhất mà Pastorello hướng tới chính là AS Roma.

"Zeman là một huấn luyện viên tuyệt vời. Tuy nhiên việc được thi đấu trong màu áo của Giallorossi hiện chỉ mới là ý tưởng."
"Không có gì là chắc chắn trong chuyện này cả. Vào tháng 10 Rossi sẽ tiến hành phẫu thuật một lần nữa, và tôi tin rằng anh ấy sẽ lại mạnh mẽ như trước đây."
"Liệu cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại Villarreal? Tôi không chắc. Lúc này Rossi chỉ quan tâm đến việc điều trị chấn thương."


Chuyện được hóng nhiều nhất trong ngày

Hóng chuyện liên quan

Hưởng ứng dự án LietSi.com - Dự án số hóa toàn bộ các Nghĩa trang liệt sĩ và xây dựng Ngân hàng DNA phục vụ tìm lại danh tính cho các liệt sĩ vô danh

Nạp nội dung liên quan tới tin mà bạn đang xem...
ĐÓNG