tamvoc.com

Nàng Tây khoả thân loạn đường phố

Đăng ngày 06-08-2012 trong chuyên mục Ngoại chính

Cô gái phương Tây thản nhiên khoả thân đi lại trên đường phố Côn Minh, Trung Quốc, khiến dân tình được phen náo loạn.

Tin giật gân này bùng nổ trên mạng xã hội Trung Quốc kể từ hôm qua. Nick “Air_Lele” đăng tải bức ảnh gây sốc về nàng Tây khoả thân này trên mạng Weibo.

Nàng Tây khoả thân loạn đường phố

Hình ảnh gây sốc của cô nàng ngoại quốc khoả thân giữa đường phố Côn Minh, Trung Quốc.

Trong ảnh, cô gái trẻ vô tư tản bộ trong trạng thái nude toàn bộ, chân đi giày thể thao. Ngay lập tức, các cư dân mạng tranh luận nảy lửa để tìm ra động cơ khoả thân giữa phố của cô nàng này. Thậm chí, có người còn tiết lộ, nhân vật chính trong ảnh từng có hành động điên rồ tương tự tại huyện Trình Cống.

Cô Vương, một chủ cửa hàng trang sức tại Wenhua Xiang – nơi được cho là xảy ra vụ việc này - tiết lộ, vào khoảng 17h (giờ địa phương) hôm qua, cô trông thấy có khoảng 7 - 8 người bám theo một phụ nữ ngoại quốc ngoài đường. Sau đó, cô Vương bất giác nhận ra, người phụ nữ ấy không mặc quần áo. Nhiều người chạy theo nhìn ngó. Thậm chí, có người còn chụp ảnh cho thoả chí tò mò.

Theo thông tin trên mạng xã hội, nàng Tây khoả thân này là một lưu học sinh Italy đangtheo học tại ĐH y khoa thuộc Vân Nam, Trung Quốc.

Theo Báo Đất Việt

[if !IE]>>

Chuyện được hóng nhiều nhất trong ngày

Hóng chuyện liên quan

Hưởng ứng dự án LietSi.com - Dự án số hóa toàn bộ các Nghĩa trang liệt sĩ và xây dựng Ngân hàng DNA phục vụ tìm lại danh tính cho các liệt sĩ vô danh

Nạp nội dung liên quan tới tin mà bạn đang xem...
ĐÓNG