tamvoc.com

Hà Nội: Nữ sinh bị lột trần áo giữa đường liên xã

Đăng ngày 09-10-2012 trong chuyên mục Chuyện tội phạm

Cho đến chiều 7-10, CAH Đan Phượng đã triệu tập được 9 đối tượng liên quan đến vụ bao lực học đường lột áo nữ sinh giữa đường và quay clip đưa lên mạng internet. Hầu hết, những đối tượng liên quan đều là học sinh của Trường THPT Hồng Thái, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Nữ sinh bị lột áo trước sự chứng kiến của nhiều bạn, nhưng không một ai can ngan

Nữ sinh bị lột áo trước sự chứng kiến của nhiều bạn, nhưng không một ai can ngan

Sự vụ diễn ra vào ngày 19-9, tại một địa điểm xảy ra vụ việc nằm cách trường THPT Hồng Thái khoảng hơn 1km. Xuất phát từ mâu thuẫn “kiểu học trò” với nhau, ban đầu chỉ từ một ánh mắt đố kỵ giữa một số học sinh khối 12 cùng trường. Sau đó, những đối tượng liên quan đã gọi điện thoại cho bạn bè ở nơi khác đến để giải quyết mâu thuẫn với nhau.

Hậu quả, một nữ sinh đã bị một nhóm nữ sinh khác đánh và lột áo giữa đường trước sự thờ ơ của nhiều người xung quanh. Nạn nhân bị tóm tóc, lột áo, kéo lê trên đường... đau đớn ôm người trong khi nhóm gây án đứng lăng mạ rồi bỏ đi.

Mâu thuẫn nhỏ nhưng hành xử kiểu này thì cần phải xử lý nghiêm

Khi các nữ sinh đánh nhau đã là hành động vi phạm pháp luật, gây mất trật tự công cộng, đằng này tệ hơn, các em không chỉ dừng lại ở việc đánh đập, lột áo, xé quần mà còn quay clip rồi tung lên mạng internet.

Được biết, cơ quan công an đã thu được chiếc điện thoại có camera, còn lưu clip vụ ẩu đả. Tất cả những người liên quan, có mặt mà thờ ơ không căn ngăn, thậm chí còn cổ súy đã được xác định rõ; cũng như những người đã chuyển- tải clip lên mạng internet... đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ, có biện pháp xử lý.

Theo Ánh Nguyệt

An ninh thủ đô

Hà Nội: Nữ sinh bị lột trần áo giữa đường liên xã Hà Nội: Nữ sinh bị lột trần áo giữa đường liên xã

6 10 1

Hà Nội: Nữ sinh bị lột trần áo giữa đường liên xã Hà Nội: Nữ sinh bị lột trần áo giữa đường liên xã 10 6 1


Chuyện được hóng nhiều nhất trong ngày

Hóng chuyện liên quan

Hưởng ứng dự án LietSi.com - Dự án số hóa toàn bộ các Nghĩa trang liệt sĩ và xây dựng Ngân hàng DNA phục vụ tìm lại danh tính cho các liệt sĩ vô danh

Nạp nội dung liên quan tới tin mà bạn đang xem...
ĐÓNG